Dịch vụ giúp việc theo giờ | Giá giúp việc theo giờ như thế nào là hợp lý

Giúp việc theo giờ hiện nay đang rất được nhiều người quan tâm vì nó mang đến hiệu quả công việc cũng như nhiều thuận lợi cho người thuê giúp việc. Bên cạnh đó giúp việc theo giờ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Một trong những vẫn đề nhiều người quan tâm khi đang quang tâm đến dịch vụ chính là giá giúp việc theo giờ như thế nào. Đâu là mức giá phải chăng nhất. Với những thông tin mới nhất về dịch vụ giúp việc theo giờ và thông tin về giá giúp việc theo giờ mà bài viết tổng hợp dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Giá giúp việc theo giờ là bao nhiêu?
Giá giúp việc theo giờ là bao nhiêu?

Hiện nay ở nước ta những người làm giúp việc tại các gia đình rất nhiều. Nhân lực chính là những sinh viên làm thêm, những phụ nữ ở nông thôn lên thành phố hoặc những người đang ở tại TP HCM. Giá cả của giúp việc theo giờ không cố định. Tùy vào các trung tâm giới thiệu và các yêu cầu của bạn đề ra.

Tìm hiểu về giá giúp việc theo giờ tại TP HCM

Người ta chọn giúp việc theo giờ khi công việc nhà không quá nhiều. Nếu bạn tự tìm giúp việc thì giá thuê sẽ do bạn và người đó tự thỏa thuận ( giá thuê có thể rẻ hoặc rất đắt vì không theo khung giá chung) nhưng có sự cố hoặc vấn đề gì xảy ra bạn phải tự giải quyết. Trường hợp xảy ra sự cố đáng tiết diễn ra rất nhiều có lẽ bạn cũng thấy báo chí đưa tin, tuy nhiên thật khó để giải quyết vì chỉ có thể giải quyết đơn phương.

Còn nếu bạn tìm dịch vụ giúp việc theo giờ tại những trung tâm hoặc công ty chuyên về lĩnh vực này thì có vấn đề gì công ty sẽ luôn là cầu nối đứng ra để giải quyết giúp bạn có thể yên tâm hơn mà mức giá thuê phải chăn theo quy định chung của các công ty trên địa bàn.

Từ mức giá mà công ty báo bạn chọn số giờ làm việc và số ngày làm việc sao cho phù hợp với khả năng công việc cũng như mức tài chính của bạn. Mức giá chung cho một giờ làm việc giao động từ 30.000 đồng/giờ đến 70 hoặc 80.000 đồng/giờ tùy những trường hợp về công việc cụ thể.

Mức giá giúp việc theo giờ có sự giao động không cố định
Mức giá giúp việc theo giờ có sự giao động không cố định

Một lưu ý cho những ai đang quan tâm đến dịch vụ này đó là mức giá giúp việc theo giờ sẽ tỷ lệ nghịch với số giờ làm việc và số ngày làm việc trong tuần.

Ví dụ: Bạn thuê giúp việc theo giờ chỉ làm 2 ngày trong tuần và mỗi ngày chỉ làm 2 tiếng thì giá thuê mỗi tiếng sẽ cao hơn so với việc bạn thuê làm 5 ngày hoặc 7 ngày trong tuần.

Những gia đình ít việc, họ chỉ thuê giúp việc đến để tổng vệ sinh nhà cửa như giặt giũ chăn gối, lau hà, hút bụi, lau cửa kính…. thì họ chỉ thuê làm mỗi tuần vài ngày mà thôi chứ không thuê làm hết tuần.

Chọn dịch vụ giúp việc theo giờ như thế nào?

Có rất nhiều công ty và trung tâm đang cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ này. Ngoài việc lựa chọn một nơi uy tín thì bạn cần lưu ý thỏa thuận rõ các phụ phí kèm theo bởi vì với công ty Thiên Phúc thì trong quá trình hợp đồng sẽ không có bất kì phí phát sinh nào.

Thông thường ngoài giá giúp việc theo giờ mà bạn phải trả cho nhân viên thì một số nơi họ còn tính thêm phí, thế nên bạn phải thoả thuận từ đầu.

Ngoài ra bạn còn nên thỏa thuận với các trung tâm về những rủi ro có thể xảy ra do người giúp việc gây nên để đảm bảo quyền lợi cho bạn nếu có.

Tìm giúp việc theo giờ tại các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc
Tìm giúp việc theo giờ tại các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc

Với những thông tin hữu ích trên chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm người giúp việc, những tiêu chí và lưu ý mà bài viết đã đề cập đến sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *