Tuyển Dụng – Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà – Giúp Việc Nhà Theo Giờ

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà hiện nay rất nhiều, với cuộc sống bận rộn nên nhiều người đã tìm đến giải pháp thuê người giúp việc nhà để có thời gian cho công việc và con cái. Do đó việc tuyển người giúp việc ngày càng tăng cao và bên cạnh đó cũng có nhiều người tìm việc làm giúp việc nhà hơn.

Một thực tế rằng bên cạnh nhu cầu tìm người giúp việc tại nhà thì cũng có rất nhiều người muốn tìm việc làm giúp việc. Nhất là những phụ nữ ở nông thôn lên thành phố thì với suy nghĩ “tôi muốn tìm việc làm” và công việc họ lựa chọn nhiều nhất là làm giúp việc cho gia đình. Những trung tâm giới thiệu việc làm, những công ty giúp việc ra đời để đáp ứng nhu cầu của người cần thuê giúp việc và người muốn tìm việc làm giúp việc gia đình.

Tuyển người giúp việc đang tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người
Tuyển người giúp việc đang tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người

Tâm lý muốn tìm việc làm gấp của những người đi tìm việc ở thành phố thì những công việc lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cấp luôn dễ xin hơn. Đặc biệt là nữ giới ở mọi độ tuổi thì giúp việc nhà là công việc rất phù hợp với họ.

Đặt biệt là những người tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM phần lớn họ là dân địa phương. Bởi vì hình thức này là làm giờ nghĩa là khi làm xong việc tại một nơi họ sẽ về nhà, thì nếu là người ở tỉnh lên thì sẽ không có nhà cửa khá bất tiện.

Vấn đề của khi bạn cần tìm việc làm giúp việc nhà

Không chỉ riêng nhu cầu thuê lao động mà nhu cầu tìm việc giúp việc nhà cũng rất cao. Nhiều người không đáp ứng được về độ tuổi hay chuyên môn cũng như học vấn cho những ngành nghề khác họ đã tìm đến những địa chỉ tuyển người giúp việc để tìm kiếm công việc cho mình. 

Khi đến các trung tâm hoặc công ty thì người lao động dễ dàng tìm việc theo khả năng, năng lực của mình ví dụ như người ở Sài Gòn thì tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại địa phương hoặc gần nơi mình ở để có thể đi lại dễ dàng.

Sau đây là những ưu điểm tuyệt vời của công việc giúp việc nhà:

Phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi lao động

Công việc này hầu như đều là nữ giới, không chỉ những người trẻ mà cả những phụ nữ ở độ tuổi trung niên cũng có thể làm công việc này. Vì thế tuyển giúp việc đã tạo ra công việc và thu nhập tương đối cho nhiều phụ nữ không đủ điều kiện xin những công việc yêu cầu chuyên môn, bằng cấp.

Tìm việc làm giúp việc nhà – công việc phù hợp với nhiều đối tượng lao động
Tìm việc làm giúp việc nhà – công việc phù hợp với nhiều đối tượng lao động

Ngoài ra tìm việc làm ở thành phố có những hình thức giúp việc theo giờ khá linh động và đa dạng về giờ giấc. Như thế tạo điều kiện cho những người dân địa phương có được công việc thời vụ và kiếm thêm thu nhập. Đây thật sự là công việc phù hợp với nhu cầu tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM cho những người lao động không có bằng cấp chuyên môn tại địa phương có công việc ổn định.

Không yêu cầu bằng cấp, chuyên môn

Như đã nói ở trên với tâm lý muốn tìm việc làm gấp để có thu nhập thì những công việc không yêu cầu chuyên môn, bằng cấp chính là những công việc mà nhiều người lao động đang muốn kiếm. Một trong những công việc phổ thông thích hợp nhất là làm giúp việc tại các gia đình. 

Khi tìm việc làm giúp việc nhà bạn không cần đáp ứng những yêu cầu về trình độ học vấn, chỉ cần cung cấp hồ sơ cá nhân có xác nhận của địa phương là đủ. Một lần nữa lại thấy được giúp việc nhà, giúp việc gia đình đã tạo ra công việc và thu nhập cho rất nhiều người mà họ không đáp ứng được yêu cầu bằng cấp.

Mức lương tương đối cao

Mức lương cơ bản bạn cần biết khi tìm việc làm tại tphcm hiện nay là tùy theo khả năng và số giờ làm việc với hình thức đăng ký làm giờ. Nếu bạn nhận giúp việc theo giờ thì mức lương khoảng 50.000 đ đến 90.000 đ/giờ làm việc.

Còn với khi bạn tìm việc làm giúp việc gia đình tại tphcm mà có nhu cầu ăn ở lại nhà chủ, thì mức lương giao động từ 5 triệu đến 8 triệu/tháng cùng với thưởng tết và được chủ lo ăn uống.

Tìm việc làm giúp việc nhà lương tương đối cao
Tìm việc làm giúp việc nhà lương tương đối cao

Có thể thấy thu nhập này cao hơn rất nhiều so với làm ruộng vườn. Hơn nữa khi bạn giúp việc theo tháng, ăn ở lại nhà chủ thì coi như bạn tiết kiệm thêm chi phí ăn ở nữa. Ở những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì chí phí ăn ở này không hề nhỏ.

Công việc không quá nặng nhọc

Tìm việc làm giúp việc nhà tại TPHCM hay những thành phố khác thì điểm cơ bản đó là công việc không quá nặng nhọc hay vất vả. Ngoài những công việc cơm nước, lau dọn nhà cửa, phơi gấp quần áo,.. thì nếu nhà có con nhỏ bạn có thể sẽ phải phụ thêm việc trông trẻ.

Tuy nhiên tùy vào khối lượng công việc cụ thể mà bạn hoặc trung tâm giới thiệu bạn sẽ thỏa thuận mức lương phù hợp với chủ nhà để đảm bảo thu nhập cho bạn.

Bạn dễ tìm việc hơn so với những công việc khác

Với ưu điểm là nhu cầu về giúp việc tại các thành phố rất cao, dù là giúp việc theo giờ hay theo tháng thì bạn cũng rất dễ để tìm việc. Chính vì yếu tố dễ tìm và dễ xin việc như thế nên khi bạn có nhu cầu tìm việc làm gấp tại TPHCM hay bất cứ đâu thì bạn sẽ không phải đợi chờ lâu mà có thể có việc làm ngay.

Tìm việc làm giúp việc nhà – một nhu cầu luôn được quan tâm

Với cuộc sống hiện đại, con người có quá nhiều thứ phải lo như công việc, chăm sóc con cái, thời gian cho những quan hệ xã hội, chính vì thế thời gian để họ làm việc nhà ít đi hoặc không có.

Do đó việc thuê người giúp việc nhà như một hệ quả tất yếu. Thực tế rằng sau những đợt tết cổ truyền có rất nhiều giúp việc tại các gia đình xin nghỉ việc và họ lại phải tìm giúp việc mới. Đây là cơ hội tìm việc làm thêm tại thành phố hồ chí minh cho những ai có nhu cầu tìm việc làm.

Nhu cầu tuyển người giúp việc và tìm công việc giúp việc nhà ở thành phố luôn cao
Nhu cầu tuyển người giúp việc và tìm công việc giúp việc nhà ở thành phố luôn cao

Đối tượng tìm việc làm giúp việc nhà tại TPHCM khá cao, họ đa số là những phụ nữ trung niên muốn kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn là người ở TP.HCM thì chỉ có thể tìm đến những địa chỉ tuyển giúp việc theo giờ, bởi giờ giấc như vậy giúp bạn có thể sắp xếp và về nhà chăm lo cho gia đình riêng của mình.

Còn những phụ nữ ở quê lên thường thì sẽ chọn những công việc giúp việc ở lại nhà chủ. Như vậy ở họ sẽ tiết kiệm được chi phí ăn uống và nhà ở.

Nên tìm việc giúp việc ở đâu là tốt nhất?

Có hai cách để bạn tìm việc giúp việc nhà tại TPHCM hay bất cứ thành phố nào khác đó là tự tìm việc giúp việc nhà và đến các trung tâm hay công ty chuyên về lĩnh vực cung cấp nhân lực giúp việc nhà để đăng kí tuyển dụng.

Nhưng hầu như mọi người khi có nhu cầu tìm việc làm giúp việc sẽ đến các trung tâm hay công ty giúp việc để ứng tuyển. Tại đây bạn sẽ được kí hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, có những chế tài và điều khoản bảo vệ quyền lợi cho bạn quá trình làm việc.

Bạn có thể tự tìm việc làm giúp việc nhà tại các trung tâm tuyển người giúp việc
Bạn có thể tự tìm việc làm giúp việc nhà tại các trung tâm tuyển người giúp việc

Một trong những công ty được nhiều người tin tưởng lựa chọn để ứng tuyển khi cần tìm việc làm đó là công ty giúp việc Thiên Phúc. Với những chính sách rõ ràng và môi trường làm việc chuyên nghiệp, thì khi bạn muốn tìm việc làm tại đây công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm cho bạn công việc phù hợp và luôn bảo vệ quyền lợi quyền lợi của bạn.

Mức lương tại đây không hề thấp nếu không muốn nói là tương đối cao, công việc cụ thể sẽ được thông báo với bạn trước khi nhận việc. Khi bạn muốn tìm việc làm theo giờ tại TPHCM hay làm ở lại nhà chủ thì công ty cũng sẽ tìm và đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm giúp việc hơn tại công ty Thiên Phúc
Bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm giúp việc hơn tại công ty Thiên Phúc

Chính những sự hỗ trợ tối đa cho người lao động đã tạo ra một thương hiệu công ty giúp việc Thiên Phúc uy tín, chất lượng với cả người cần tìm việc làm giúp việc nhà và người tìm dịch vụ giúp việc nhà. Do đó khi bạn tìm việc giúp việc gia đình tại TP.HCM hay bất cứ đâu hãy chọn những đơn vị tuyển người giúp việc uy tín để ứng tuyển nhé.

Công ty chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tìm việc gấp cho bạn, giúp bạn giải quyết vấn nạn thất nghiệp!!!!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *