Dịch vụ giới thiệu giúp việc gia đình uy tín

Làm giúp việc là một công việc rất phổ biến, không chỉ những phụ nữ trung niên mà có rất nhiều bạn trẻ, những bạn sinh viên cũng làm thêm công việc này. Vậy giúp việc gia đình là gì?

Rất dễ hình dung ra giúp việc gia đình là bạn sẽ phụ giúp làm những công việc nhà như giặt giũ, nấu nướng, dọn dẹp, trông trẻ, chăm người già… Đơn giản là thế nhưng những vấn đề liên quan đến giúp việc nhà không phải ai cũng biết. Một cái nhìn chính xác nhất sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm được giúp việc phù hợp nhất với gia đình bạn.

Giúp việc gia đình là công việc phổ biến hiện nay
Giúp việc gia đình là công việc phổ biến hiện nay

Giúp việc gia đình phổ biến tại những thành phố lớn, tại đây nhu cầu về dịch vụ giúp việc rất nhiều. Với công việc bận rộn, nhịp sống vội vã thì tìm người phụ giúp, chia sẻ bớt những gánh nặng trong công việc nhà là rất cần thiết. 

Vì thế đã tạo điều kiện cho sự phát triển của loại hình dịch vụ tiện ích này, những trung tâm hay công ty cung ứng dịch vụ này ra đời ngày càng nhiều.

Những hình thức giúp việc gia đình phổ biến nhất

Có hai hình thức giúp việc gia đình đó là giúp việc theo giờ và toàn thời gian( ở lại tại nhà gia chủ như osin 24/24). Sự khác nhau cơ bản nhất của 2 hình thức này đó là:

Giúp việc gia đình theo giờ:

đối với hình thức giúp việc gia đình theo giờ thì nhân viên chỉ đến làm việc trong vài giờ theo các ngày mà chủ nhà yêu cầu và như thế làm đều theo các tháng sau này.

Giúp việc gia đình theo giờ uy tín TP Hồ Chí Minh
Giúp việc gia đình theo giờ uy tín TP Hồ Chí Minh

Bạn sẽ tiết kiệm được tương đối chi phí khi chọn giúp việc nhà theo giờ. Không tốn tiền thưởng tết, tiền ăn uống hay quần áo cho người giúp việc. Ngoài ra bạn có thể yên tâm vì không sống chung với người lạ, không lo phải giao nhà cho người lạ lúc mình vắng nhà.

Giúp việc gia đình ở lại tại nhà:

Đây là hình thức giúp việc mà người giúp việc sẽ ở lại và chung sống với gia đình bạn. Đa số những người làm giúp việc ở lại tại nhà là những phụ nữ trung niên ở nông thôn, trên khắp cả nước lên thành phố làm việc.

Giúp việc gia đình luôn được nhiều gia đình lựa chọn
Giúp việc gia đình luôn được nhiều gia đình lựa chọn

Ưu điểm lớn nhất là họ đều tháo vát, nhanh nhẹn và chịu khó. Giúp việc gia đình ở lại thì quỹ thời gian làm việc sẽ nhiều hơn và họ làm được nhiều việc hơn. Đặc biệt nhà bạn có con nhỏ hay người già cần chăm sóc thì giúp việc gia đình ăn ở lại tại nhà là lựa chọn phù hợp nhất.

Nên tìm giúp việc gia đình ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Lòng tin và sự trung thực là điều khiến nhiều người lo lắng khi tìm giúp việc gia đình. Để hạn chế thấp nhất những rủi ro chúng tôi khuyên bạn hãy đến những công ty hay trung tâm chuyên cung cấp về lĩnh vực này.

Những người tìm việc làm giúp việc nhà mà chúng tôi tuyển sẽ phải nộp đủ hồ sơ gồm những thông tin và giấy tờ tùy thân nếu bản sao phải có công chứng của cơ quan chức năng. Họ sẽ được đào tạo những kiến thức thiết yếu và cơ bản về công việc. Những điều kiện ràng buộc của người giúp việc với trung tâm họ đăng kí sẽ đảm bảo hơn về thái độ và trách nhiệm của họ trong công việc.

Nên tìm người giúp việc gia đình tại các công ty hoặc trung tâm giới thiệu
Nên tìm người giúp việc gia đình tại các công ty hoặc trung tâm giới thiệu

Không nên tự tìm người giúp việc hay nghe bạn bè giới thiệu để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Với những thông tin hữu ích này chúc bạn sẽ tìm được giúp việc gia đình phù hợp và ưng ý nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *