Trông trẻ theo giờ nhiều năm kinh nghiệm

Nhiều gia đình đã lựa chọn phương án là tìm người giúp việc trông trẻ để có thể đỡ đần bớt việc. Bởi vì với những gia đình có con nhỏ, bố mẹ đều phải đi làm và không có ông bà phụ giúp quả thực rất vất vả đặc biệt là đối với người vợ, người mẹ.

Giúp việc nhà trông trẻ có hai dạng là bạn tìm người giúp việc trông trẻ theo giờ hoặc giúp việc trông trẻ ở lại nhà bạn. Tùy vào nhu cầu của gia đình mà bạn lựa chọn một hình thức phù hợp nhất.

Tìm người giúp việc trông trẻ tại nhà có khó không?
Tìm người giúp việc trông trẻ tại nhà có khó không?

Tìm người giúp việc trông trẻ là lựa chọn được xem rất phù hợp mà nhiều gia đình lựa chọn. Không những giúp bạn trông coi con nhỏ mà bên cạnh đó những người giúp việc này sẽ phụ bạn những công việc nhà nữa. Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn người giúp việc trông trẻ hay khi sử dụng dịch vụ trông trẻ tại nhà thì bạn cần tìm hiểu thêm, vì thế công ty giúp việc Thiên Phúc sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hưu ích về vấn đề này.

Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại nhà có những ưu điểm gì?

Tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm được xem là một dịch vụ rất phổ biến tại các thành phố lớn, khi con bạn còn nhỏ dù đi làm hay không thì việc có thêm người phụ giúp trông con và làm việc nhà cũng là mong muốn chính đáng của các bà mẹ. Chính vì thế mà dịch vụ này ra đời như một giải pháp tối ưu và trọn vẹn nhất.

Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại nhà uy tín tại tp hcm
Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại nhà uy tín tại tp hcm

Với những ưu điểm của mình mà các dịch vụ giúp việc trông trẻ tại nhà ngày càng phổ biến và phát triển. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng dịch vụ mà có rất nhiều mức giá khác nhau cũng như có những loại hình giúp việc trông trẻ theo giờ hoặc toàn thời gian ( ăn ở tại nhà bạn) ra đời. Sau đây là những ưu điểm cơ bản và cũng là lý do mà bạn nên chọn dịch vụ trông trẻ giúp việc tại nhà:

Giảm bớt thời gian giữ con nhỏ

– Giảm bớt thời gian làm việc nhà và trông con cho các bà mẹ, để có thêm nhiều thời gian dành cho công việc khác.

– Nhiều gia đình thì có thể cả bố mẹ đều đi làm, vấn đề chăm sóc con nhỏ là vấn đề nan giải thì dịch vụ trông trẻ tại nhà sẽ giúp bạn yên tâm đi làm hơn.

– Công việc nhà được san sẻ, giảm bớt gánh nặng cho các bà nội trợ.

Tìm người trông trẻ tại TP. HCM uy tín tận tâm

Tìm người giúp việc trông trẻ tại TP.HCM hay những thành phố lớn khác luôn rất hot, đặc biệt là trước và sau dịp tết cổ truyền. Hiện nay các gia đình tìm người giúp việc trông trẻ qua các trung tâm uy tín tại Sài Gòn.

Giúp việc trông trẻ tại nhà luôn là dịch vụ hot
Giúp việc trông trẻ tại nhà luôn là dịch vụ hot

Quan trọng nhất là các gia đình luôn tìm người trông trẻ ở các trung tâm hoặc công ty cung ứng người giúp việc bởi vì có nhiều yếu tố chủ quan để có thể lựa chọn đường người trông trẻ phù hợp nhất.

Những loại hình dịch vụ giúp việc trông trẻ tại nhà

Hiện nay có hai loại hình cơ bản đó là giúp việc trông trẻ theo giờ và giúp việc trông trẻ ở lại nhà bạn hay còn gọi là làm toàn thời gian.

Các loại hình dịch vụ trông trẻ đang có hiện nay
Các loại hình dịch vụ trông trẻ đang có hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi tuyển người trông trẻ theo giờ tại tphcm với các yếu tố sao cho phù hợp nhất như là người địa phương, hoặc ở gần, cùng quận,… để có thể phụ vụ khách hàng nhanh nhất.

Thế nên, để lựa chọn sao cho phù hợp với mỗi gia đình thì 2 loại hình dịch vụ này có thể đã khá phù hợp và 2 loại dịch vụ ấy đều làm công việc như nhau chỉ khác nhau về quỷ thời gian làm. Có thể làm toàn thời gian và kết hợp thêm việc nhà hoặc chỉ làm trong khoảng thời gian quy định trong tuần.

Dịch vụ trông trẻ theo giờ

Trông trẻ theo giờ hay giúp việc nhà theo giờ có ưu điểm đó là bạn sẽ thuê người giúp việc trông trẻ, một ngày làm vài giờ theo nhu cầu của gia đình bạn. Đến giờ họ tới làm, khi hết giờ họ sẽ về. Vì vây, tìm người trông trẻ theo giờ hiện nay rất hot bởi loại hình trông trẻ theo giờ như thế này hội tụ rất nhiều ưu điểm đó là:

Giúp bạn tiết kiệm chi phí: Thường mỗi giờ làm việc sẽ có mức lương tầm vài chục nghìn đồng. Do đó mỗi tháng bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền để chi trả cho vấn đề thuê người trông trẻ so với việc thuê người giúp việc ở lại nhà bạn. Nếu mỗi ngày bạn vẫn có thời gian nhất định để trông con và làm việc nhà thì thuê người giúp việc trông trẻ theo giờ là lựa chọn tối ưu nhất.

Mang lại cảm giác an tâm: Vì sao lại nói như thế? Đặc thù của dịch vụ trông trẻ theo giờ chính là bạn sẽ không chung sống với người lạ. Việc cùng ở, cùng ăn và chung sống với người lạ sẽ khiến bạn thấy bất an cũng như tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh.

Giúp việc trông trẻ theo giờ mang đến cho bạn những lợi ích gì?
Giúp việc trông trẻ theo giờ mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Thông thường những người thuê giúp việc trông trẻ theo giờ thì họ sẽ làm việc trong khoảng thời gian có chủ nhà ở nhà. Chính vì thế họ sẽ làm việc dưới sự giám sát của bạn cũng như bạn sẽ không phải giao chìa khóa nhà cho người lạ.

Ngoài ra một vấn đề cần biết đó là khi tìm người trông trẻ tại nhà tphcm công ty ưu tiên giới thiệu người ở gần khu vực của bạn. Chính vì thế họ có thể đến làm ngay và khi xong việc hay hết giờ làm như thỏa thuận họ sẽ về.

Dịch vụ trông trẻ tại nhà

Giúp việc trông trẻ tại nhà (làm toàn thời gian) nghĩa là họ sẽ ở lại nhà bạn. Loại hình dịch vụ này sẽ có mức thù lao phù hợp so với làm theo giờ và bạn sẽ tốn thêm những chi phí khác như ăn uống, chỗ ngủ nghỉ cho họ nhưng bên cạnh đó công việc và thời gian làm việc của họ cũng nhiều hơn. Giúp bạn có thể thay bạn chăm sóc con cái nhiều và hơn nữa bé có thể quen với việc có sự chăm sóc của cô giúp việc nên việc chăm sóc trở nên dễ dàng và thân thiện hơn.

Ưu điểm của thuê người giúp việc trông trẻ tại nhà

– Khi thuê người giúp việc trông trẻ ăn ở lại có thể làm được nhiều việc hơn và thời gian làm việc linh động hơn so với khi làm theo giờ. Tối họ ở lại nhà bạn vì thế nên có những công việc buổi tối họ cũng có thể phụ cho bạn như chuẩn bị cơm tối, dọn dẹp nhà cửa.

– Những gia đình nào đã có một con và vừa mới đẻ con thứ 2 thì việc tìm người trông trẻ cũng rất tiện bởi vì họ sẽ trợ giúp và san sẻ cho bạn những công việc chăm sóc trẻ nhỏ nhiều hơn như tắm cho bé, cho bé uống sửa,…. nhất là vào buổi tối có thể ru ngủ và cho 1 bé ngủ chung với vú.

Ưu điểm của việc thuê người trông trẻ tại nhà
Ưu điểm của việc thuê người trông trẻ tại nhà

– Khối lượng công việc của bạn nhiều nên thời gian trông bé trong một ngày khá ít, thì thuê giúp việc trông trẻ ở lại luôn sẽ giúp bạn rất nhiều.

–  Hơn nữa, giá trông trẻ tại nhà cũng rẻ bằng lương của người lao động phổ thông. Mà vì thuê người giúp việc trông trẻ ở lại nhà nên lúc bé ngủ có thể phụ giúp công việc nội trợ và các việc khác.

Nhược điểm khi thuê người giúp việc trông trẻ tại nhà

Chắc ai cũng quan tâm tới điều này, bởi vì người giúp việc trông trẻ sẽ ở lại nhà cùng với chủ.

– Có thêm thành viên cùng sinh hoạt trong gia đình

– Phải bố trí chổ ở, chổ nghỉ ngơi cho họ và thêm 1 khẩu phần ăn.

=> Tuy nhiên, đó chỉ là nhược điểm nhỏ, chứ trên thực tế là chủ nhà hay tìm người nhận trông trẻ tại nhà tphcm chiếm tỉ lệ rất cao. Vì ở tp hcm ai cũng bận bịu nên rất muốn có người túc trực để lo cho con cái của họ, mà quan trọng người trông trẻ theo giờ tphcm một tuần chỉ đến vài hôm nhưng có vài bé không thích người lạ, nếu người phụ trách chăm bé lâu lâu mới đến thì bé sẽ thấy lạ cũng khá bất tiện.

Nên chọn dịch vụ trông trẻ tại nhà như thế nào?

Dịch vụ trông trẻ tại nhà giúp ích cho rất nhiều gia đình có con nhỏ, tạo điều kiện cho bật phụ huynh yên tâm đi làm mà con của mình vẫn được chăm sóc chu đáo.

Nên chọn dịch vụ trông trẻ giúp việc tại nhà như thế nào là tốt nhất?
Nên chọn dịch vụ trông trẻ giúp việc tại nhà như thế nào là tốt nhất?

Quan trọng khi bạn thuê người trông trẻ theo giờ hoặc sử dụng dịch vụ trông trẻ tại nhà thì người đó có thạo việc, hoà nhã vui tươi và chăm sóc bé có cẩn thận hay không. Hơn nữa, trước khi thuê bạn nên lưu ý tìm người phù hợp và có lý lịch rõ ràng, đáng tin cậy.

Chọn người trông trẻ phù hợp có kinh nghiệm tại TP HCM

Có muôn vàn câu chuyện về vấn đề thuê người giúp việc, ngoài việc tìm người trung thực, siêng năng thì bạn cũng cần tìm những người thạo việc và nhanh nhẹn nữa.

Công ty giúp việc Thiên Phúc cung cấp cho bạn dịch vụ giúp việc trông trẻ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất
Công ty giúp việc Thiên Phúc cung cấp cho bạn dịch vụ giúp việc trông trẻ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất

Rất nhiều phụ nữ ở các vùng nông thôn lên thành phố làm giúp việc trông trẻ. Nhưng một thực tế thì những người này không rành việc hoặc có những đồ điện tử trong nhà họ không biết sử dụng… vì thế nhiều người đã tuyển trông trẻ theo giờ tại TP.HCM cũng như các thành phố khác thông qua những trung tâm giới thiệu.

Khi tìm người trông trẻ tphcm ngoài lợi thế những người này có lai lịch rõ ràng thì tại công ty giúp việc Thiên Phúc họ sẽ được huấn luyện và đào tạo cơ bản về công việc. Được chia sẻ những kinh nghiệm để làm việc tốt hơn.

Tìm người giúp việc trông trẻ ở các trung tâm giới thiệu sẽ an tâm hơn vì họ sẽ chịu trách nhiệm và đảm bảo quyền lợi cho người làm cũng như cho chủ nhà. Đặt biệt giá trông trẻ tại nhà mà công ty công bố là giá phổ thông áp dụng khắp cả nước.

Dịch vụ trông trẻ tại nhà mà công ty cung ứng

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trông trẻ tại nhà hay các dịch vụ giúp việc khác được nhiều người biết đến và lựa chọn đó là công ty giúp việc Thiên Phúc. Với đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo, có kinh nghiệm cũng như nhiệt tình, thật thà trong công việc nên Thiên phúc luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài các dịch vụ trông trẻ tại nhà thì công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như chăm sóc người già tại nhà, dịch vụ chăm sóc người bệnh

Các bạn có thể  liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Số: 30 Bạch Đằng, Phường 8, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0931 044 9890945 772 3380866 774 349

Email: giupviecthienphuc@gmail.com

Hoặc có thể truy cập website: https://giupviecthienphuc.com để tham khảo mức giá cũng như các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Với những thông tin hữu ích trên đây hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm người trông trẻ và lựa người giúp việc trông trẻ tại nhà hiệu quả nhất.